คำแนะนำการเข้าคอร์ส

ใช้อ้างอิงทั้งในระหว่างเข้าคอร์ส และหลังจากจบคอร์ส

1. ชุดอาหารจัดส่งวันละ 1 ครั้ง วันจันทร์ถึงเสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) ในช่วงเวลา 08.30-12.00 น.สำหรับเวลาไปถึงที่แน่นอน ขึ้นอยู่กับระยะทางจากศูนย์โชคชัย 4

2 เฉพาะวันแรกที่เริ่มคอร์ส มื้อเช้าให้ทานตามปกติ ไม่ต้องรอทานอาหารของคอร์ส

3 คอร์สอาหารเริ่มนับหนึ่งมื้อแรกเป็นมื้อเที่ยง มื้อต่อไปคือมื้อเย็น และเก็บหนึ่งมื้อสำหรับเช้าวันถัดไป กรณีคอร์ส 2 มื้อ มื้อแรกเป็นเที่ยงหรือเย็น และเก็บหนึ่งมื้อสำหรับเช้าวันถัดไปเช่นเดียวกัน

4 แนะนำให้ทานมื้อเช้า ภายใน 30 นาที หลังจากตื่นนอน เพราะมีผลดีโดยตรงต่อระบบเผาผลาญของร่างกาย

5 เมื่อได้รับอาหารแล้วให้ นำใส่ตู้เย็นช่องธรรมดา ทันที เพราะเป็นอาหารทำวันต่อวัน / ส่งวันต่อวัน ไม่มีผงชูรสและสารกันบูด

6 วันอาทิตย์ที่คอร์สหยุดส่ง ให้เป็นวัน “ชีทเดย์” สามารถทานอาหารคาวหวานได้ไม่จำกัดทั้งประเภทและปริมาณ หลังครบคอร์สสัปดาห์แรก สมาชิกยังสามารถสลับวันชีทเดย์เองได้ โดยแจ้งความประสงค์ได้กับทีมงานทุกท่าน

7 ชุดอาหารสามารถเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งได้ฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพียงแจ้งเข้ามาก่อนเวลา 17.30 น. ของทุกวัน

8 กรณีติดธุระสำคัญ หรืออาจทานอาหารในคอร์สไม่ทัน สมาชิกสามารถแจ้งหยุดคอร์สชั่วคราวได้ โดยคอร์สจะขยายออกให้อัตโนมัติ แต่เพื่อประสิทธิผลในการลดน้ำหนักแนะนำให้ทานคอร์สต่อเนื่องสัปดาห์ละ 6 วัน

กรณีต้องการทานเพิ่ม

กลุ่มอาหารแนะนำ

+ เนื้อสัตว์ (ไม่ติดมัน, ไม่หนัง)
+ ผักใบเขียว
+ ไข่ (ถ้ามากกว่าหนึ่งฟองให้งดไข่แดง)
+ แอลมอนด์: ไม่เกิน 10 เม็ดต่อวัน
+ ชาใส, กาแฟดำ

แนะนำให้ซื้อทุกอย่างมาตุนไว้ล่วงหน้า และควรเป็นอาหารพร้อมทาน อาทิ ไก่ย่าง, หมูปิ้ง, ปลานึ่ง, ผักต้ม ฯลฯ ถึงเวลาจะได้หยิบทานทันที เพราะถ้าปล่อยให้หิวเกินไปโดยเฉพาะช่วงกลางคืน จะมีโอกาสหลุดคอร์สสูงมาก

กลุ่มอาหารที่ต้องงด (ได้เฉพาะวันชีทเดย์)

+ ข้าว, เส้น, ขนมปัง
+ ขนมหวาน, ไอศครีม
+ ผลไม้, น้ำผลไม้ทุกชนิด
+ คอลลาเจน, เวย์ที่มีรสหวาน
+ เผือก, มัน, ฟักทอง, ข้าวโพด
+ นมวัว, นมถั่วเหลือง, นมพร่องมันเนย
+ โยเกิร์ต

ยกเว้นในวันที่ออกกำลังกายหนักจนเหงื่อโทรมตัว อนุญาติให้ดื่มน้ำผลไม้ 100% เพิ่มได้

กรณีต้องทานนอกบ้าน

จุดเด่นของสูตรอาหาร SlimDelivery คือความเรียบง่ายแต่ได้ผล สมาชิกสามารถปฏิบัติตามหลักการด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

อาทิ ติดประชุมด่วนนอกสถานที่ หรือมีนัดทานอาหารมื้อสำคัญ และไม่สะดวกทานอาหารจากทางคอร์ส
เพียงยึดหลักง่ายๆ ด้วยการเน้นทานเฉพาะเนื้อสัตว์และผักใบเขียว และทานให้อิ่มโดยไม่ต้องสนใจแคลอรี่ เพียงเท่านี้ก็สามารถคงสูตรของคอร์สได้ต่อไป

คำแนะนำหลังจากจบคอร์ส

1. เน้นทานเนื้อสัตว์และผักใบเขียว
เน้นทานเฉพาะเนื้อสัตว์และผักไบเขียวในทุกๆ มื้อ พยายามเลี่ยงแป้งให้มากที่สุด ถ้าเป็นไปได้ให้ทานมื้อเช้าภายใน 30 นาทีหลังจากตื่นนอนด้วย (เตรียมอาหารไว้ล่วงหน้าก่อนเข้านอน)

2. ทานอาหารให้เป็นเวลา

ทาน 3 มื้อคือให้จบ 3 มื้อ ห้ามมีมื้อที่ 4, 5, 6 เด็ดขาด

หลายท่านเข้าใจผิดว่า ก็แค่ทานชิ้นเล็กๆ ไม่น่ามีผลซึ่งเป็นความเข้าใจผิด  เพราะการทานไม่เป็นเวลาเป็นการฝึกร่างกายให้ปล่อยอินซูลิน หรือฮอร์โมนอ้วนออกมาทำงานตลอดทั้งวัน

กรณีต้องการทานขนมหรือผลไม้ ยังสามารถทำได้ เพียงแต่ให้ทานทันทีหลังมื้อหลัก เป็นการฝึกร่างกายให้เกิดการเผาผลาญโดยไม่เหลือตกค้างและเก็บสะสมเป็นไขมัน เพียงเท่านี้ก็สามารถรักษาน้ำหนักที่ลดไว้ได้ตลอดไปแล้ว

การสร้างความเปลี่ยนแปลง

การเข้าคอร์สกับ SlimDelivery ไม่ใช่แค่การรับอาหารและนำไปทาน แต่คือการสร้างความเปลี่ยนแปลงแบบองค์รวม เริ่มตั้งแต่น้ำหนักและรูปร่างที่จะค่อยๆ ลดลง, ระบบเผาผลาญที่เริ่มดีขึ้น รวมไปถึงอุปนิสัยการทานที่เริ่มเปลี่ยนไป ซึ่งทั้งหมดนี้จะอยู่ติดตัวกับเราไปตลอด สมาชิกหลายท่านรู้สึกว่าทั้งหมดนี้คืออีกหนึ่งประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิต

พยายามคุยกับคอร์สให้มากที่สุด สงสัยจุดไหน หรือเจอสถานการณ์อะไร ให้แชทสอบถามกับน้องเจ้าหน้าที่ได้ทุกคน พวกเรามีคำตอบให้แทบจะทั้งหมด

SlimDelivery เป็นคอร์สอาหารลดน้ำหนักที่ได้ผลดีมากๆ ที่กล้ายืนยันเพราะมีสมาชิกแจ้งผลเข้ามากับทางคอร์สแทบจะรายวัน ถึงวันนี้คือกว่า 8 ปีแล้ว จึงอยากให้ความมั่นใจกับสมาชิกทุกท่านว่าตอนนี้เรามาถูกทางแล้ว ขอเพียงแต่ไม่ท้อและสู้ไปด้วยกัน

จากใจจริง
ทีมงานสลิมเดลิเวอรี่

  •