ชุดอาหารแคลอรี่ติดลบ คือนวัตกรรมในการลดน้ำหนักอย่างแท้จริง

การควบคุมอาหารเป็นการแก้ปัญหาที่สาเหตุ ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญในระหว่างเข้าคอร์ส แก้ปัญหาน้ำหนักเกินด้วยอาหารแบบไม่มีโยโย่ ไม่มีการใช้ยา และไม่เน้นออกกำลังกาย

สมาชิกน้ำหนักลดลงโดยเฉลี่ย 1.5 ถึง 2.2 กิโลกรัมในสัปดาห์แรก 3.5 ถึง 5.1 กิโลกรัมในสี่สัปดาห์

ด้วยชุดอาหารแคลอรี่ติดลบ จึงเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ 24 ชั่วโมงแรก สมาชิกของสลิมเดลิเวอรี่มีทุกช่วงอายุตั้งแต่ 20 จนขึ้นไปถึง 70 ปี ที่ต้องการลดทั้งน้ำหนักและไขมัน เป็นการแก้ปัญหาน้ำหนักเกินได้อย่างถาวร
(อัลบั้มภาพ) รีวิวจากสมาชิกจริง

คอร์สลดน้ำหนักเดียวที่กล้ารับประกัน น้ำหนักไม่ลดในหกวันแรกคืนเงินให้เต็มจำนวน

สิ่งที่อธิบายมาทั้งหมดคงฟังไม่ขึ้นถ้าไม่มีการรับประกันอย่างเป็นรูปธรรม เพราะสลิมเดลิเวอรี่มั่นใจในผลลัพธ์จึงกล้ารับประกัน ถ้าน้ำหนักไม่ลดในหกวันแรก คืนเงินให้สมาชิกเต็มจำนวนโดยไม่หักค่าใช้จ่าย
(อัลบั้มภาพ) ตัวอย่างเมนูอาหารในคอร์ส

ให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว จากฐานข้อมูลสมาชิกกว่าหนึ่งหมื่นคน

สลิมเดลิเวอรี่เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ด้วยการบอกต่อของสมาชิกมากว่า 5 ปี ครอบคลุมในเกือบทุกปัญหาเรื่องลดน้ำหนัก จึงมั่นใจถึงวิธีปฏิบัติที่ถูกต้อง แบบไม่ต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง

ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของสมาชิกที่มาเข้าคอร์ส

สูตรลดน้ำหนักไม่ว่ายอดเยี่ยมแค่ไหน ถ้าทำบ้างหยุดบ้างก็จะไม่เห็นผลใดๆ สลิมเดลิเวอรี่จึงออกแบบทุกรายละเอียด เพื่อให้การลดน้ำหนักของคุณง่ายและต่อเนื่องมากที่สุด ทั้งรสชาติที่ถูกปาก อาหารสดใหม่แบบวันต่อวัน รวมไปถึงระบบเดลิเวอรี่ซึ่งครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด

ถ้าต้องการลดน้ำหนัก ไม่จำเป็นต้องทานแบบจืดชืด

นอกจากความหิว อาการเบื่ออาหารคือสาเหตุที่ลดน้ำหนักไม่สำเร็จ ชุดอาหารสลิมเดลิเวอรี่คือข้อพิสูจน์ว่า ไม่จำเป็นต้องทานแต่บร็อกโคลีหรือข้าวกล้อง ก็ยังลดน้ำหนักได้อย่างน่าพอใจ

โอนเงินหลังจากรับอาหารวันแรก รับอาหารชุดแรกก่อนได้ทันที ปราศจากความเสี่ยง

วิธีการเข้าคอร์สเพียงกรอกรายละเอียดในหน้าใบสมัคร จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อสรุปรายละเอียด ก็สามารถเริ่มคอร์สและรับอาหารเซ็ทแรกได้ทันที โดยไม่ต้องโอนเงินเข้ามาก่อน (โอนหลังจากรับอาหารวันแรก)
ใบสมัครคอร์สอาหารแคลอรี่ติดลบ ?