อยากลดน้ำหนักโดย “ไม่ออก” กำลังกาย

หลายท่านที่มาเข้าคอร์ส เคยไดเอ็ทด้วยตัวเองมาเป็นสิบครั้ง แล้วสตอรี่ของแต่ละคนจะคล้ายกันมาก คือเริ่มลดครั้งแรกตอนสมัยม.ปลาย ด้วยวิธีอดอาหาร แล้วเปลี่ยนมาทานสลัดกับโยเกิร์ตแทน ลดได้มากบ้างน้อยบ้างต่างกันไป
.
หลังจากนั้นไม่นานน้ำหนักจะโยโย่กลับคืนมา จนขึ้นมาถึงจุดที่รับไม่ได้ คุณเลยกลับไปใช้วิธีเดิมแต่คราวนี้น้ำหนักไม่ลดง่ายเหมือนครั้งก่อน คือกว่าจะได้แต่ละขีดนี่หินสุดๆ
.
คุณคิดว่าระบบเผาผลาญน่าจะมีปัญหา เลยเริ่มหาตัวช่วย ทั้งยาบล็อกยาเบิร์น ใครมีเงินหน่อยก็เดิมเข้าสถาบันลดน้ำหนัก
ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยมาเดินตามตื๊อแต่ก็ทำเป็นไม่สนใจ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็เป็นเพียงความหวังลมๆแล้งๆ ถูกหลอกเสียทรัพย์ไปก้อนโตอย่างน่าเจ็บใจ
.
จนมาคิดว่าตัวเองเข้าใจตอนอายุสามสิบอัพ ว่าวิธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุดคือ ต้องออกกำลังกาย
.
เวลาไปตรวจสุขภาพแล้วไขมันสูง คุณหมอก็จะบอกให้งดของหวานกับออกกำลังกายเยอะๆ พูดก็พูดนะคะหมอ ทั้งที่รู้ทั้งรู้
แต่ดิฉันทำไม่ได้จริงๆ
.
คือลำพังแค่เรื่องอาหารไม่เท่าไหร่ แต่มา “ผงะ” ทุกทีตอนให้ออกกำลังกาย คือทำได้นิดหน่อยก็เจ็บเข่าปวดหลัง อาจจะเกี่ยวกับอายุด้วยเพราะ มีคนแนะนำให้ไปปั่นจักรยานก็มุ่งมั่นทำได้อยู่เป็นเดือน แต่พอถึงเวลาวัดผล น้ำหนักกลับลดไปแค่ไม่กี่ขีด ก็เลยสรุปกับตัวเองว่าคงไม่ใช่ทางเรา ทุกวันนี้ชุดที่ซื้อมายังนอนแหมะอยู่ก้นตู้ ไว้ว่าจะโล๊ะไปบริจาคยังได้บุญมาให้ชื่นหัวใจบ้าง
.
.
.
ใครที่มี่ประสบการณ์คล้ายกับข้างต้น หรือกำลังเข้าใจว่าถ้าจะลดน้ำหนัก จะต้องออกกำลังกายแบบเหงื่อโทรมตัว ผมอยากบอกกับทุกคนว่า…ไม่จำเป็นจริงๆ ครับ
.
แล้วที่พูดผมก็ไม่ได้พูดเอง แต่ได้เห็นจากสมาชิกที่มาเข้าคอร์สอาหารลดน้ำหนักกว่า 12,000 คน ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา
.
ซึ่งคำแนะนำที่ผมเน้นให้กับทุกคน คือการเลือกทานให้ถูกกลุ่มถูกหมู่โดย ไม่เน้น…ไม่จำเป็น…และไม่ต้องออกกำลังกาย (ถ้าคุณไม่ต้องการ)
.
และด้วยวิธีคิดดังกล่าวกลายเป็นว่า ทุกคนที่มาเข้าคอร์สสามารถลดน้ำหนักได้จริงๆ แบบไม่มีข้อยกเว้น หลายคนลดได้มากกว่า 20 kg. ด้วยการปรับวิธีทานอาหาร โดยไม่มีการใช้ยา และ (อีกครั้ง)ไม่ต้องออกกำลังกาย
.
ผมถึงอยากให้ความมั่นใจกับทุกท่านว่า ถ้าต้องการลดน้ำหนักอาหารคืออันดับหนึ่ง ส่วนเรื่องออกกำลังกาย…ยาบล็อกยาเบิร์น…อาหารเสริม…ดูดไขมัน…แผ่นกระชับหน้าท้อง ฯลฯ ล้วนเป็นเรื่องรอง จะ “ทำ” หรือ “ไม่ทำ” ก็ยังได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ตราบใดที่คุณเลือกทานอาหารได้ “ถูกหมู่”
.
คอร์สอาหารสลิมเดลิเวอรี่อาจเป็นทางเลือกที่คุณจะต้องหลงรัก ด้วยเซ็ทอาหาร “แซ่บ” ถูกปากไม่จืดชืด แตกต่างโดยสิ้นเชิงกับสูตรอาหารคลีนทั่วไป คุณจึงสามารถเอร็ดอร่อยกับเซ็ทอาหารได้แบบไม่มีเบื่อ ทุกคนที่มาเข้าคอร์สจึงสามารถลดน้ำหนักแบบไม่มีข้อจำกัด และไม่ต้อง “เหนื่อยฟรี” อีกต่อไป
.
ดูรายละเอียดคอร์ส และเมนูอาหารได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ครับ
คลิ๊ก >> Goo.gl/PbR4b6