ใบสมัครคอร์สอาหาร

  • กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง
  • ใช้ติดต่อตลอดเวลาที่เข้าคอร์ส
  • เพิ่มหรือเปลี่ยนที่ส่งได้ฟรี "ไม่จำกัดครั้ง"

สิ่งที่สมาชิกจะได้รับ

.
สลิมเดลิเวอรี่ คือคอร์สอาหารลดน้ำหนักสูตรกระตุ้นการเผาผลาญ ด้วยชุดอาหารคีโตซิสที่ถูกคัดสรรมาอย่างเหมาะเจาะ ในการที่จะดึงไขมันที่เคยสะสมออกมาเป็นพลังงาน
.
สิ่งที่สมาชิกจะได้รับ
.
1) ชุดอาหารสูตรกระตุ้นการเผาผลาญ
.
ที่จะเปลี่ยนร่างกายให้เข้าสู่สภาวะคีโตซิส เสมือนติดตั้ง “เตาเผาไขมัน” ซึ่งจะทำงานตลอด 24 ชั่วโมงแม้เวลาที่คุณนอนหลับ เพราะการทานแบบไม่ถูกหลักมีแต่จะเพิ่มไขมัน แต่ชุดอาหารในคอร์สจะทำงาน “ตรงกันข้าม” คือยิ่งทานจะยิ่งเผาผลาญ ผลลัพธ์คือน้ำหนักที่ลดลงและรูปร่างที่ดูลีนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ หรือแม้แต่ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพก็จะเห็นตัวเลขไขมันที่ลดลงได้อย่างชัดเจนและต่อเนื่อง
.
สมาชิกจะได้รับชุดอาหารวันละ 3 มื้อ 6 วัน รวมทั้งสิ้น 18 มื้อ รวมมูลค่ากว่า 3,240 บาท
.
2) จัดส่งทุกวันทุกพื้นที่
.
ชุดอาหารคีโตซิสจะให้ได้ผลสูงสุด ต้องจัดเตรียมและจัดส่งแบบวันต่อวัน เพื่อที่จะคงผลลัพธ์ได้มากที่สุด ไม่เกิดอาการ “อาหารค้างตู้” เพราะต้องการประหยัดค่าส่ง แต่กลายเป็นภาระให้กับสมาชิก บ่อยครั้งถึงขนาดอาหารเป็นพิษ
.
ชุดอาหารจัดส่งฟรีทุกวันในทุกพื้นที่ อาทิ บางนา, สมุทรปราการ, พระราม 2, สุขุมวิท, ลาดพร้าว, บางแค, ธรรมศาสตร์รังสิต, คลองหก, ปทุมธานี, หนองจอก, ลาดกระบัง, พุทธมณฑลสาย 4 ฯลฯ โดยพนักงานประจำของสลิมเดลิเวอรี่ จึงสามารถมอบความพึงพอใจให้กับสมาชิกได้สูงสุด รวมมูลค่ากว่า 1,500 บาท
.
3) เปลี่ยนที่ส่งฟรี “ไม่จำกัดครั้ง”
.
คอร์สออกแบบให้สมาชิกสามารถเข้าคอร์สได้ต่อเนื่อง ซึ่งเป็นกุญแจ “อันดับหนึ่ง” ในการลดน้ำหนัก เพราะต่อให้เป็นสูตรอาหารที่ดีที่สุดแต่ถ้าขาดความต่อเนื่องก็จะไม่ได้ผล ไม่ว่าสมาชิกจะต้องทำงานหลายที่, มีประชุม, ลาหยุดหรือพักร้อนระหว่างสัปดาห์ หรือต้องสลับส่งระหว่างบ้านกับที่ทำงาน ก็สามารถทำได้ รวมมูลค่ากว่า 200 บาท
.
4) แผ่นพับคู่มือ
.
ไม่ใช่แค่จัดชุดอาหาร แต่ยังเน้นให้สมาชิกสามารถปฏิบัติตามได้เองอย่างรู้จริง ถึงจบคอร์สกับสลิมเดลิเวอรี่ไปแล้วก็ตาม
.
ตัวอย่างเนื้อหาที่สมาชิกจะได้รับ
.
กระบวนการสะสมไขมัน ?
ทำไม “ยิ่งอด” กลับ “ยิ่งอ้วน” ?
คีโตซิส: สภาวะเบิร์นไขมันด้วยอาหาร ?
ทำไมคุมอาหาร ถึงลดได้เร็วกว่าออกกำลังกาย ?
ทำไม “การทานเพิ่ม” ถึงสามารถ “ลดได้เพิ่ม” ?
ทำไมยังต้องทานขนมหวานในระหว่างคุมน้ำหนัก ?
การทาน “ตามใจ” แบบไหนที่ไม่ทำให้อ้วน ?
อาการขาใหญ่จากการอด และการลดน้ำหนักผิดวิธี ?
วิธีออกกำลังกาย 15 นาที แต่ให้ผลเหมือนวิ่งจ็อกกิ้ง 1 ชั่วโมง ?
ฯลฯ
.
รวมมูลค่ากว่า 250 บาท
.
5) กระบวนการให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคล
.
จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 5 ปี ที่สลิมเดลิเวอรี่มีความตั้งใจ ที่จะเปลี่ยนโภชนาการและไลฟ์สไตล์ของสมาชิกแบบยกเครื่อง ซึ่งนอกจากคู่มือแล้ว ยังให้คำปรึกษาการลดน้ำหนักรายบุคคล อาทิ วิธีวางแผนการทานอาหารด้วยตนเอง, วิธีปฏิบัติเมื่อต้องออกไปปาร์ตี้หรือทานข้าวนอกบ้าน, อาหารที่สามารถทานเพิ่มได้เวลาหิว, วิธีการออกกำลังกายเฉพาะส่วน ฯลฯ ทั้งทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 099-796-9798 หรือ Line ID: @slimdelivery
.
รวมมูลค่ากว่า 500 บาท
.
สรุปรายการที่สมาชิกจะได้รับ
.
1) ชุดอาหารคีโตซิส 18 มื้อ มูลค่า 3,240 บาท
2) บริการจัดส่งวันทุกวัน มูลค่า 1,500 บาท
3) บริการเปลี่ยนที่ส่งไม่จำกัด มูลค่า 200 บาท
4) คู่มือสมาชิก มูลค่า 250 บาท
5) ปรึกษารายบุคคล มูลค่า 500 บาท
.
รวมมูลค่าทั้งสิ้น 5,690 บาท
.
แต่เพื่อให้การตัดสินใจของคุณง่ายที่สุด สลิมเดลิเวอรี่จะขอมอบส่วนลด 60% จากราคาเดิม 5,690 บาท เหลือเพียง 3,570 บาท ท่านที่สนใจเพียงกรอกรายละเอียดหรือแจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ก็สามารถเริ่มคอร์สได้ทันที โดยไม่ต้องโอนเงินก่อน (โอนหลังรับอาหารวันแรก)
.
และด้วยพนักงานจัดส่งซึ่งเป็นพนักงานประจำมีจำนวนจำกัด จึงต้องให้สมาชิกที่แจ้งความจำนงก่อนได้สิทธิเข้าคอร์สก่อน ท่านที่กำลังสนใจอาจต้องรีบตัดสินใจ

รีวิวสมาชิกที่มาเข้าคอร์ส

.

ตัวอย่างเมนู

.
ดูภาพเมนูกว่า 45 ภาพ >> https://goo.gl/Kkbz1H
.
+ สเต็กลาวแซลมอน / สเต็กไก่ผักโขม
+ ไก่ซัลซ่ามะเขือเทศ / หมูสโตรกรานอฟ
+ สลัดกุ้งแซ่บ / สเต็กหมูพริกไทยดำ
+ อกไก่สะเต๊ะ / ซาบะย่างซีอิ๊ว
+ กุ้งลุยสวน / หมูบดแครอทซอสเพรสโต้
+ ไก่ย่างเกาหลี / แซลมอนซอสเคเปอร์
+ แซลมอนเทริยากิ / หมูอบซอสมิโซะ
+ ไข่กวนหน้ากุ้ง / ไก่เทปันยากิ
+ สเต็กหมูสไปซี่ / ไก่อบซอสเกรวี่
+ สลัดกุ้งวาซาบิ / อกไก่ซอสโบลองเนส
+ แซลมอนมะนาว / เบอร์เกอร์สเต๊กหมู
+ สลัดทูน่าไข่ต้ม / สเต็กหมูน้ำพริกเผา
+ แซลมอนซอสเห็ด / ไก่อบซอส
+ ไก่ย่างพริกปาปริก้า / สเต๊กหมูแดง
+ กุ้งราดพริก / สเต็กหมูซอสหอมใหญ่
+ แซลมอนเนยวาซาบิ / ซีซาร์สลัดไก่ย่าง
+ ไก่ย่างซอสลาบ / สเต็กหมูซอสบาร์บีคิว
+ สลัดหอยเชลล์ไข่ต้ม / สตูไก่
+ สเต็กหมูย่างจิ้มแจ่ว / สลัดไก่อบไข่ต้ม
+ ไก่ม้วน / เบอร์เกอร์หมูซอสกระเพรา
+ หมูย่างซอสต้นหอม / แซลมอนต้มซีอิ๊ว
+ หมูอบซอสเห็ดหอม / สลัดคอกเทลกุ้ง
+ ซาบะเทริยากิยำสาหร่าย / น้ำยาไก่ไร้เส้น
+ หมูย่างน้ำพริกไข่ต้ม / ไก่อบโอ่ง
+ สัมตำไก่ย่าง / ปลากะพงลุยสวน
+ กะพงซอส XO / เมี่ยงหมูโชวจูจัง
+ กะพงซอสน้ำมันหอย / หมูย่างพริกแกง
+ ไก่อบเครื่องเทศ / กะพงหลงเครื่อง
+ ไข่ยัดไส้ทรงเครื่อง / ไก่ตกครก
+ ไก่ตกครก / อกไก่ต้มยำแห้ง
+ หมูย่างโหระพา / กะพงซอสกระเพรา
+ ลาบหมู / ยำไก่ย่าง
+ น้ำพริกอ่องไข่ต้ม / ไก่ซอสกระเทียม
+ หมูย่างตะไคร้พริกขี้หนูสด / ไก่โอยาโกะ
+ กะพงทอดน้ำปลา / เมี่ยงหมูย่าง

คำถามพบบ่อย

(คำถาม) กลัวเข้าคอร์สแล้วจะหิว ?

สูตรอาหารคีโตซิสของสลิมเดลิเวอรี่ไม่ใช่สูตรนับแคล แต่เป็นวางแผนการทาน โดยอาศัยคุณสมบัติที่แตกต่างกันของแต่ละกลุ่มอาหาร เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญ
.
มีจุดเด่นที่เป็นประโยชน์มากๆ คือ สมาชิกจะได้ทานอาหารจากคอร์สในปริมาณที่มาก “แบบล้นจาน” หรือถ้ายังไม่อิ่มก็สามารถทานเพิ่มได้ ตามกลุ่มอาหารที่จะระบุไว้ให้อย่างละเอียดในคู่มือ

(คำถาม) กลัวเข้าคอร์สแล้วน้ำหนักไม่ลด ?

ด้วยมั่นใจถึงผลลัพธ์ที่สมาชิกจะได้รับ ปัจจุบันสลิมเดลิเวอรี่จึงยังเป็นคอร์สเดียวที่กล้ารับประกัน ถ้าเข้าคอร์สแล้วน้ำหนักไม่ลดในหกวันแรก คอร์ศจะคืนเงินให้ “ทั้งหมด” โดยไม่หักค่าใช้จ่าย

(คำถาม) ต้องออกกำลังกายร่วมด้วยหรือไม่ ?

ไม่จำเป็น เพราะแค่คุมอาหารก็สามารถลดน้ำหนักได้แล้ว แต่ถ้าจะออกกำลังกายเพิ่มหรือปกติออกกำลังกายอยู่ก่อนก็ยังสามารถเข้าคอร์สได้ เพราะปริมาณอาหารที่จัดให้สมาชิกอย่างเพียงพอ

(คำถาม) เป็นคนติดขนมหวาน, ผลไม้ ?

สลิมเดลิเวอรี่เป็นคอร์สเดียว ที่ยังให้สมาชิกทานขนมหวาน, น้ำหวาน หรืออาหารที่ชอบแบบไม่จำกัดในวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันชีทเดย์ แต่น้ำหนักกลับยังลดลงได้อย่างต่อเนื่อง

(คำถาม) เคยอดอาหารหรือกินยาลดน้ำหนัก เข้าคอร์สได้หรือไม่ ?

ได้อย่างแน่นอน เพราะอาหารในคอร์สจะช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอหรือเสื่อมสภาพจากการลดน้ำหนักแบบผิดวิธีไปพร้อมกัน เป็นการแก้ปัญหาน้ำหนักเกินแบบครั้งเดียวจบ

(คำถาม) สามารถเลือกเมนูเองได้หรือไม่ ?

สภาวะคีโตซิสจำเป็นต้องให้ร่างกายได้รับอาหาร ในสัดส่วนและปริมานที่ถูกต้อง ในเบื้องต้นสมาชิกจึงไม่สามารถเลือกเมนูเองได้ แต่สามารถแจ้งงดเนื้อสัตว์บางประเภทได้ อาทิ หมู ไก่ หรือบางท่านต้องการรับเฉพาะเมนูปลา เป็นต้น

(คำถาม) เป็นคนไม่ทานเนื้อ ?

ในคอร์สไม่มีเนื้อวัวค่ะ

(คำถาม) ลดน้ำหนักแบบคีโตซิสคืออะไร ?

คือสภาวะที่ร่างกายเปลี่ยนไขมันที่เคยสะสมกลับมาเป็นพลังงาน เพราะโดยปกติร่างกายจะรับพลังงานจากอาหาร และเก็บส่วนที่เหลือใช้ในรูปของไขมัน น้ำหนักจึงมีแต่เพิ่มขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น
.
สภาวะคีโตซิสสามารถเกิดขึ้นได้ ถ้าเข้าใจหลักโภชนาการ ควบคู่ไปกับการวางแผนการทานได้อย่างถูกต้องและต่อเนื่อง

(คำถาม) การอดอาหารไม่ช่วยลดไขมันหรือ ?

ลดได้ แต่ในสัดส่วนที่น้อยมาก
.
เพราะการอดอาหารหรือการทานที่น้อยกว่า 1,000 แคลอรี่ต่อวัน มักเน้นแต่อาหารแคลอรี่น้อย อาทิ ผัก, ผลไม้, โยเกิร์ต ซึ่งทำให้น้ำหนักลดลงจริง แต่จะได้เฉพาะช่วงแรกที่ระดับการเผาผลาญยังไม่ลดลง
.
แต่เมื่ออดต่อไปสักระยะ การเผาผลาญจะลงมาจนสมดุลกับที่เราทานน้อย น้ำหนักจึงไม่ลดลงต่อ นอกจากว่าจะยิ่งทานให้น้อยลงกว่าเดิมอีก (เคยเห็นตัวอย่างในพันทิปที่ลดลงมาเหลือ 450 cal/วัน เพราะความเข้าใจผิดนี้)
.
ที่สำคัญคือน้ำหนักที่ลดลงนั้น จะเป็นไขมันไม่ถึง 1 ใน 4 ที่เหลือจะเป็น “กล้ามเนื้อและน้ำ” ซึ่งถ้าลองสังเกตจะพบกว่าคนที่อดอาหาร กล้ามเนื้อตามแขนขาจะเริ่มเสียรูป แล้วเมื่อกล้ามเนื้อลดลงจะยิ่งทำให้ครั้งต่อไปลดน้ำหนักได้ยากขึ้น, สัดส่วนไขมันเพิ่มขึ้น, การเผาผลาญที่ลดลง, เป็นสาเหตของทั้งเซลลูไลท์และขาใหญ่ที่จะตามมา

(คำถาม) วิธีนี้จะโยโย่หรือไม่ ?

คำตอบคือ ไม่ แต่ก็ต้องแยกด้วยว่าจริงๆ แล้วโยโย่คืออะไร
.
โยโย่ ไม่ใช่การที่ วันนี้น้ำหนักลด / เราเลิกทำ / กลับไปทานตามใจ / น้ำหนักขึ้นมาในหกเดือน เราไม่เรียกว่าโยโย่
.
ลองเปรียบเทียบเหมือนคนที่ออกกำลังกาย พอลดน้ำหนักได้ตามเป้าแล้วเลิกทำ / กลับมากินแบบไม่คุม / น้ำหนักกลับมาเท่าเดิมในอีกครึ่งปี จะเรียกว่าการออกกำลังกายทำให้เกิดโยโย่ก็คงไม่ใช่
.
เพราะโยโย่คือการที่น้ำหนัก “เด้งกลับคืน” อย่างรวดเร็ว หลังจากที่กลับมาทานสามมื้อปกติ (ไม่ใช่มากกว่าปกติ) โดยทั่วไปคือ 2-3 สัปดาห์ สาเหตุเกิดจากการทานที่น้อยกว่า 1,000 แคลอรี่ต่อวัน (ทั้งอดเองหรือกินยาลด) ซึ่งการทานแบบนี้จะไปลดการเผาผลาญ เมื่อกลับมาทานสามมื้อน้ำหนักจึงเด้งขึ้น เพราะแคลอรี่ส่วนเกินที่เพิ่มขึ้นแบบทันที ไม่สมดุลกับที่ทานน้อยมากๆ ก่อนหน้านี้
.
แต่วิธีของสลิมเดลิเวอรี่ สมาชิกยังได้ทานสามมื้ออย่างเต็มอิ่ม กระบวนการเผาผลาญจึงไม่ลดระดับลง ในทางตรงกันข้ามมีแต่จะเพิ่มขึ้น จึงไม่เกิดโยโย่ในตอนจบนั่นเอง

(คำถาม) ราคาคอร์สสูงเกินไป ?

การสร้างสภาวะคีโตซิส จำเป็นต้องได้รับโปรตีนชั้นดีในปริมาณที่สมดุลกับน้ำหนักตัว ต้องมาจากเนื้อสัตว์และพืชที่หลากหลาย ปรุงสดใหม่แบบวันต่อวัน ทำงานร่วมกับวิตามินจากผักหลายสี เพื่อช่วยลำเลียงสารอาหารไปยังส่วนต่างๆ อย่างไม่ติดขัด
.
ซึ่งในความเป็นจริง คอร์สอาจลดทอนคุณภาพและปริมานของโปรตีน หรืออาจเพิ่มข้าวไรซ์เบอร์รี่เพื่อให้อิ่มไวขึ้น แต่ทั้งหมดนี้ก็ต้องแลกด้วยผลลัพธ์ คืใช้เวลานานขึ้นกว่าจะเริ่มเห็นผล, กล้ามเนื้อที่ไม่ลีนสวย รวมไปถึงการทานตามใจในวันอาทิตย์ที่ไม่มีสามารถมีได้ (ต้องตัดขนมหวานที่อยากกินไปตลอดชีวิต หรือไม่ก็ต้องแอบกินเอง) ซึ่งเป็นวินัยที่ทำได้ยากมากสำหรับคนส่วนใหญ่

(คำถาม) การงดแป้งทำให้หมดแรงมิใช่หรือ ?

สมาชิกไม่ได้งดแป้งซะทีเดียว คือยังได้ทานอาทิตย์ละครั้ง
.
โดยการงดแป้งจะต้องปฏิบัติควบคู่ไปกับชุดอาหาร ที่ได้รับการวางแผนและดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ด้วยวิธีดังกล่าวร่างกายจะดึงไขมันออกมาใช้เป็นพลังงาน จากที่เคยรับโดยตรงจากอาหาร
.
การให้สมาชิกกลับมาทานแป้งสัปดาห์ละครั้ง นอกจากน้ำหนักจะไม่ “หยุดลง” ในระยะยาวแล้ว สมาชิกจะยังได้ทานขนมหวานในระหว่างที่เข้าคอร์สแบบไม่ต้องรู้สึกผิดอีกต่อไป

(คำถาม) ปกติออกกำลังกายทุกวัน เข้าคอร์สได้หรือไม่ ?

สมาชิกในคอร์สประมาณ 1 ใน 3 เป็นผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ยืนยันว่าสามารถเข้าคอร์สได้ เพียงแต่ถ้าวันไหนต้องออกกำลังกายหนักมาก ( คือต้องออกแรงอย่าง “เข้มข้น” เกินกว่า 30 นาที) แนะนำให้ดื่มน้ำผลไม้ 100% ก่อนเล่น หรือภายใน 20 นาทีหลังจบการเทรน

(คำถาม) ทำไมต้องหยุดวันอาทิตย์ ?

เพื่อให้ร่างกายยังคงการเผาผลาญในระดับปกติ ซึ่งเป็นประเด็นเป็นคนส่วนใหญ่ไม่ทราบ และเข้าใจว่าการงดแป้งจะทำให้หมดแรง ที่ถูกต้องคือจะต้องกลับมาบริโภคแป้งเป็นระยะ ส่วนหนึ่งคือเพื่อให้ร่างกายยังได้รับสารอาหารครบถ้วน อีกส่วนหนึ่งเพื่อไม่ให้การลดน้ำหนักหยุดนิ่งในระยะยาว โดยในคอร์สจะเลือกวันอาทิตย์

(คำถาม) การให้ทานตามใจ น้ำหนักจะไม่เด้งกลับหรือ ?

การทานตามใจจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น 0.5-0.8 กิโล แต่ไม่ต้องตกใจเพราะที่เพิ่มขึ้นเป็นแค่น้ำที่เพิ่มขึ้น ระดับไขมันยังคงเท่าเดิม แล้วเมื่อทานคอร์สต่อน้ำหนักน้ำก็จะหายไป
.
ลองจินตนาการว่า ในอดีตกว่าที่น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นแต่ละกิโลต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ จึงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่เราจะอ้วนทันทีภายในหนึ่งวัน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวล

(คำถาม) จัดส่งพื้นที่ใดบ้าง ?

กรุงเทพฯ, นนทบุรี, สมุทรปราการ, เมืองปทุมธานี (จัดส่งฟรีทั้งหมด)
.
สมาชิกต่างจังหวัดที่ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ สามารถส่งทางรถตู้ ด้วยค่ารถ 100-120 บาทต่อเที่ยว (เก็บตามจริงขึ้นกับแต่ละวินรถ) เพียงแต่สมาชิกจะต้องไปรับอาหารที่ท่ารถด้วยตัวเอง

(คำถาม) ถ้าติดธุระสามารถหยุดคอร์สชั่วคราวได้หรือไม่ ?

สมาชิกสามารถหยุดคอร์สชั่วคราวได้แบบไม่จำกัดครั้ง เพียงแจ้งกับเจ้าหน้าที่ก่อน 5 โมงเย็นของแต่ละวัน
.
ด้วยเงื่อนไขดังกล่าวสมาชิกหลายท่านจึงเลือกสมัครแบบคอร์สเดือน แล้วเวลาติดธุระหรือเดินทางไปต่างประเทศก็จะหยุดคอร์สไว้ เพราะได้ราคาที่ประหยัดกว่าคอร์สรายสัปดาห์

(คำถาม) ต้องการเปลี่ยนที่ส่งชุดอาหารกระทันหัน ?

เพียงแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนเวลา 5 โมงเย็น แบบไม่จำกัดครั้งและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

(คำถาม) เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาได้อย่างไร ?

นอกจากสมาชิกได้รับคู่มืออธิบายหลักการลดน้ำหนักแบบคีโตซิสอย่างละเอียดแล้ว สมาชิกยังสามารถรับคำปรึกษาเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะให้รายละเอียดเชิงลึกเฉพาะบุคคล ติดต่อได้ทั้งทางโทรศัพท์ 099-796-9798 หรือ Line ID: @slimdelivery โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

(คำถาม) วิธีนี้หลักการเหมือนกับโปรตีนชงหรือไม่ ?

มีส่วนคล้าย เพียงแต่ว่าโปรตีนชงมีประสิทธิภาพในระดับที่น้อยมาก เพราะสภาวะคีโตซิสจะเกิดขึ้นด้วยเงื่อนไขคือ ร่างกายต้องได้รับโปรตีน “จากอาหาร” อย่างเพียงพอ อันที่จริงคือต้องได้ทานจนอิ่มด้วยซ้ำ คีโตซิสจึงจะเริ่มทำงาน
.
แหล่งโปรตีนก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ โปรตีนที่มาจากเนื้อสัตว์จะมีประสิทธิภาพกว่าโปรตีนจากพืช (ราคาสูงกว่าหลายเท่า) โปรตีนจากอาหารมีประสิทธิภาพสูงกว่าโปรตีนบด ซึ่งมักเก็บไว้นานจนแทบไม่เหลือสารอาหารที่มีประโยชน์
.
แต่ที่เราเห็นผู้ใช้วิธีนี้ลดน้ำหนักได้เยอะ มักเกิดจากการอดอาหาร คือกินข้าวมื้อเดียวแล้วดื่มโปรตีนชงสองมื้อ ในความเห็นส่วนตัวถ้าจะดื่มโปรตีนชง ไปดื่มนมถั่วเหลืองแบบไม่ใส่น้ำตาลก็จะได้ผลเช่นเดียวกัน ในราคาที่ถูกกว่าหลายสิบเท่า

(คำถาม) วิธีนี้มีผลข้างเคียงอย่างไร ?

วิธีคีโตซิสถ้าสมาชิกทำได้ถูกต้องจะไม่รู้สึกหิว แต่จะรู้สึก “อยาก” โดยเฉพาะของหวาน ซึ่งอันที่จริงเป็นสัญญาณที่ดี เพราะแสดงว่าอาหารที่ทานเข้าไปเริ่มทำปฏิกิริยาต่อร่างกาย ด้วยการดึงไขมันออกมาเป็นพลังงาน ซึ่งสมาชิกควรมุ่งมั่นที่จะผ่านไปให้ได้ หลังจากนั้นร่างกายจะเริ่มปรับตัวจนอาการดังกล่าวหายไป

(คำถาม) เคยมีเข้าคอร์สแล้วน้ำหนักไม่ลดหรือไม่ ?

มี สาเหตุที่พบมากที่สุดคือมีโรคประจำตัวอยู่ก่อน อาทิ โรคไทรอยด์แบบอ้วน, โรคเบาหวานบางชนิด ฯ ในกรณีดังกล่าวคอร์สมักแนะนำให้ปรึกษากับแพทย์ประจำตัวเพิ่มเติม

(คำถาม) น้ำหนักจะลดลงอย่างต่อเนื่องใช่หรือไม่ ?

ใช่ ถ้าดูจากบทสัมภาษณ์หรือรีวิวจะเห็นได้ว่า สมาชิกหลายท่านลดได้กว่า 30 กิโลด้วยวิธีนี้ เพียงแต่จะไม่ใช่การลดแบบฮวบฮาบ เพราะบางสัปดาห์ร่างกายจะอยู่ในช่วงสร้างกล้ามเนื้อ คือถ้าชั่งแต่น้ำหนักจะไม่เห็นความต่าง แต่ถ้าใช้เครื่องวัดมวลกล้ามเนื้อ (มีให้บริการตามฟิตเนส) จะเห็นปริมาณกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น
.
สรุปคือ ตราบใดที่ทานอาหารได้อย่างถูกต้อง ร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ทั้งน้ำหนักที่ลดลงและมวลกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน